Xưởng dù cầm tay giá rẻ tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Xưởng dù cầm tay giá rẻ tại Thành Phố Hồ Chí Minh

0 khách hàng đã mua sản phẩm này

0903 897 980

100% nguồn nguyên liệu chính hãng

Được kiểm định nghiêm ngặt trước khi nhập kho, đảm bảo sản phẩm được sản xuất với chất lượng cao

Bản vẽ thiết kế hoàn thiện trong ngày

Bản vẽ thiết kế được hoàn thiện trong vòng 12 – 24 giờ, thể hiện chính xác hình ảnh thương hiệu.

Đổi Trả Miễn Phí

Nếu sản phẩm bị lỗi, không đúng như chúng tôi tư vấn và cam kết

Hơn bao giờ hết, các công ty cần thực hiện các chiến lược marketing và truyền thông, nhằm duy trì khả năng cạnh tranh và định vị mình so với các đối thủ. Vật phẩm dù cầm tay quà tặng là phương pháp, công cụ hiệu quả để thương hiệu được ghi nhận. Chúng tạo được ấn tượng đối với khách hàng, có thể tạo sự kết nối với khách hàng và ghi dấu ấn thương hiệu của bạn đối với họ. Có hai cách chính để phân biệt Marketing trực tiếp với các loại hình marketing khác. Đầu tiên là nó nỗ lực để gửi thông điệp trực tiếp đến với người tiêu dùng mà không sử dụng đến các phương tiện truyền thông phi trực tiếp. Nó sử dụng hình thức truyền thông thương mại (thư trực tiếp, email, chào hàng qua điện thoại,..) với khách hàng hay doanh nghiệp. Đặc điểm thứ hai là nhấn mạnh vào những phản hồi mang tính tích cực có thể theo dõi và đo lường được từ khách hàng. Hoạt động marketing chưa chuyên nghiệp, chưa hiệu quả, chưa phù hợp với đặc thù ngành nghề kinh doanh và môi trường kinh doanh hiện nay?

Sản phẩm quảng cáo và khuyến mại giữ vai trò là công cụ quảng cáo hiệu quả, theo 1 cuộc nghiên cứu gần đây của PPAI, cho thấy rằng 83% người tiêu dùng có thể nhớ đến sản phẩm quảng cáo, trong khi chỉ 7% có thể nhớ được tên thương hiệu quảng cáo sau khi xem 1 mục quảng cáo trên tivi. Trong số đó, hơn mọt nửa chấp nhận giữ các sản phẩm quảng cáo.20% khẳng định sẽ mua hàng từ công ty sau khi họ nhận được vật phẩm dù cầm tay quà tặng.

Sử dụng Vật phẩm dù cầm tay quà tặng được khẳng định là có hiệu quả, có tính trọng tâm, tiếp cận được đến cụ thể đối tượng khách hàng. Bởi tính tiện dụng, quà tặng quảng cáo thường được lưu giữ, sử dụng nhiều lần, khắc ghi thương hiệu vào tâm trí khách hàng thường xuyên, liên tục.

Không chỉ đơn giản là một chiếc dù che nắng ngoài trời, các doanh nghiệp còn sử dụng và mục đích tặng quà quảng cáo in logo trên dù. Dù cầm tay quà tặng công ty là một công cụ hữu hiệu cho các thương hiệu từ mới đến cũ quảng cáo thông điệp trực tiếp đến khách hàng. Dù cầm tay quà tặng là một cách quảng cáo thông mình tiết kiệm chi phí vừa có thể làm quà tặng vừa có hiệu ứng marketing cho doanh nghiệp của mình.

 

du cam tay che mua o du cam tay chat luong cao ban du cam tay thai lan ban du cam tay hcm ban du cam tay da nang

 

So với những chiếc dù quảng cáo thông thường, Thiên Phúc hiện là xưởng dù cầm tay chất lượng được nhiều khách hàng sử dụng. Bởi thiết kế sáng tạo, chất liệu tốt, giá thành cạnh tranh, mẫu mã đa dạng nên đáp ứng hầu hết yêu cầu của từng đối tượng khách hàng. Không chỉ đơn giản là một chiếc dù che nắng cầm tay, các doanh nghiệp còn sử dụng và mục đích tặng quà quảng cáo in logo trên dù. Dù cầm tay quà tặng công ty là một công cụ hữu hiệu cho các thương hiệu từ mới đến cũ quảng cáo thông điệp trực tiếp đến khách hàng. Dù cầm tay quà tặng là một cách quảng cáo thông mình tiết kiệm chi phí vừa có thể làm quà tặng vừa có hiệu ứng marketing cho doanh ngiệp của mình.

Xưởng dù cầm tay quà tặng tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Tuy nhiên, không phải xưởng dù cầm tay quà tặng nào cũng sử dụng chất liệu đáp ứng được yêu cầu của khách hàng, Thiên Phúc tự hào là xưởng dù cầm tay quà tặng uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh.

Nắm bắt người nhu cầu thị trường, xưởng dù cầm tay quà tặng Thiên Phúc chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm ô dù quảng cáo ngoài trời, ô dù quảng cáo loại lớn ngoài trời, đặc biệt là các loại dù gỗ, dù lệch tâm .v.v….

Với tiêu chí chất lượng cao nhất đi kèm với mức giá cạnh tranh nhất, xưởng dù cầm tay quà tặng luôn mong muốn mang đến cho bạn những chiếc ô dù cầm tay hoàn hảo nhất. Có chiết khấu với hợp đồng số lượng lớn, hợp đồng dài hạn. Sản phẩm được phân phối trên toàn quốc, đảm bảo về chất lượng và mẫu mã đẹp.

Xưởng dù cầm tay quà tặng Thiên Phúc không ngừng tìm tòi nghiên cứu và khảo sát thị trường nhằm đưa ra các mẫu dù che, dù cầm tay in logo, dù cầm tay che nắng, dù cầm tay ngoài trời, dù 2 tầng … theo nhu cầu của khách hàng.

Hãy liên hệ ngay với Thiên Phúc chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu.