Xe bán gà rán di động tiện lợi

Xe bán gà rán di động tiện lợi

0 khách hàng đã mua sản phẩm này

0903 897 980

100% nguồn nguyên liệu chính hãng

Được kiểm định nghiêm ngặt trước khi nhập kho, đảm bảo sản phẩm được sản xuất với chất lượng cao

Bản vẽ thiết kế hoàn thiện trong ngày

Bản vẽ thiết kế được hoàn thiện trong vòng 12 – 24 giờ, thể hiện chính xác hình ảnh thương hiệu.

Đổi Trả Miễn Phí

Nếu sản phẩm bị lỗi, không đúng như chúng tôi tư vấn và cam kết

Lotteria hiện là chuỗi có số lượng cửa hàng lớn nhất trong số các chuỗi fastfood nước ngoài có mặt tại Việt Nam. Tốc độ mở rộng của chuỗi này đang chậm lại rõ rệt so với giai đoạn tăng nóng 2012-2014. Viễn cảnh về sự thoái trào của mô hình thức ăn nhanh nhượng quyền từ nước ngoài dường như đang dần trở thành hiện thực.

Các chuỗi khác (cùng phân khúc bán sản phẩm gà chiên, bánh burger), cũng chung cảnh ngộ, hoặc đang tăng trưởng chậm lại, hoặc cầm chừng giữ thị phần, thậm chí có chuỗi đang thụt lùi và thua lỗ. Đóng cửa bớt các điểm bán không hiệu quả đang là phương án giải quyết chung cho nhiều chuỗi fastfood thời điểm này.

Theo tin từ Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM, doanh nghiệp này đang xúc tiến mạnh mẽ việc mở rộng hệ thống thức ăn nhanh Five Star, với mô hình xe bán gà rán hoặc kiot bán gà rán. Đối tượng nhượng quyền thương hiệu hướng đến là các hộ kinh doanh nhỏ, vốn ít.

Vốn dù ít hay nhiều vẫn luôn là yếu tố đầu tiên để người kinh doanh quyết định quy mô của quán. Khi bắt đầu kinh doanh không nhất thiết phải mở quán lớn mới đắt khách. Quán chỉ tận dụng hơn 10m2 lề đường nhưng mỗi ngày cũng hàng trăm khách ghé, chưa kể khách mua mang đi.

Ban đầu với số vốn nhỏ, có thể bỏ ra khoảng 3-5 triệu đồng thuê mặt bằng nhỏ ở mặt tiền những tuyến đường đông khách, cùng một xe bán gà rán đựng hàng khoảng 5-10 triệu đồng để chưng bày đồ ăn hoặc một kiot bán gà rán thức ăn nhanh với nhiều tiện ích cho việc buôn bán nhanh và đảm bảo an toàn vệ sinh.

Đặt xe bán gà rán thức ăn nhanh ở đâu

Khách hàng nếu có nhu cầu đặt làm xe bán gà rán có thể đến ngay với xưởng sản xuất Thiên Phúc chúng tôi. Chất lượng đảm bảo, thiết kế tiện dụng, giá cả hợp lý, đó là những tiêu chí của một chiếc xe bán gà ránThiên Phúc chúng tôi cam kết thực hiện.

 

xe-ga-ran xe-ban-ga-ran mua-xe-ga-ran-o-dau xe-ga-ran-hcm xe-ga-ran-gia-re xe-ga-ran-gia-bao-nhieu

 

Quy cách kỹ thuật

Kích Thước: Ngang 120cm x 60cm x 200cm (cao)

Quy Cách Kỹ Thuật:

Chất liệu: sắt, inox,

Kích thước mặt xe: Ngang 120cm  x 60cm x 87cm (cao) tùy kích thước khách hàng yêu cầu và theo đúng kỹ thuật

Bánh xe: Đường kính 23cm, chịu được sức nặng 300kg

Tiện ích của xe: học đựng tiền, giá kệ để sản phẩm, ngăn đựng đồ rộng rãi, tủ kính Đèn 2U siêu sáng, hộp đèn mica nổi

Thích hợp bán gà rán, bán thức ăn nhanh, bán hamburger, bán xiên que, bán phô mai que, thức ăn nhẹ,.v.v…

Xe bán gà rán nhỏ gọn tiện lợi mang lại hiệu quả cao được nhiều người lựa chọn bởi vốn đầu tư thấp, giúp thực khách tiết kiệm thời gian, giá thành rẻ.

Bởi chúng tôi hiểu rõ hình thức ban đầu luôn là phần quan trọng thu hút khách hàng. dụng, tiện lợi và dễ di chuyển, sẽ là trợ thủ đắc lực nhất hỗ trợ cho việc buôn bán của bạn thêm phát triển. Và để thu hút và giữ chân khách hàng, không chỉ nhờ vào thức ăn ngon, đảm bảo vệ sinh, rẻ, đa dạng mà quan trọng nhất chính là kiểu dáng, mẫu mã mới lạ, độc đáo, gây ấn tượng đầu tiên của những chiếc xe bán gà rán là yếu tố cốt lõi giúp bạn kinh doanh thuận lợi.

Hãy liên hệ ngay với Thiên Phúc chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu.