Thùng phiếu bằng mica trong suốt bền đẹp đựng phiếu

Thùng phiếu bằng mica trong suốt bền đẹp đựng phiếu

khách hàng đã mua sản phẩm này

0903 897 980

100% nguồn nguyên liệu chính hãng

Được kiểm định nghiêm ngặt trước khi nhập kho, đảm bảo sản phẩm được sản xuất với chất lượng cao

Bản vẽ thiết kế hoàn thiện trong ngày

Bản vẽ thiết kế được hoàn thiện trong vòng 12 – 24 giờ, thể hiện chính xác hình ảnh thương hiệu.

Đổi Trả Miễn Phí

Nếu sản phẩm bị lỗi, không đúng như chúng tôi tư vấn và cam kết

Tên Sản Phẩm: thùng phiếu bằng mica nhãn hàng FPT
Kích Thước: W30-30-30cm
Quy Cách Kỹ Thuật:
Chất liệu: Toàn bộ bằng mica 3mm trong suốt bền dày
khoét lỗ vuông để bốc thăm
Hình ảnh: Decan trong hoặc deacan sữa in ấn theo yêu cầu
( chi phí in ấn tính riêng)
Lưu ý:
In decan trắng nếu khách hàng không muốn thấy lá thăm bên trong
In decan trong nếu khách hàng muốn thấy lá thăm bên trong
Khách hàng có thể làm thêm nắp, có khoá gài để bảo quản lưu giữ lá thăm (chi phí tính riêng)
Thích hợp: cho các chương trình chạy event sự kiện, các chương trình quay số trúng thưởng, quảng cáo khuyến mãi quà tặng tri ân khách hàng,

xem thêm.....

Trong các cuộc hội thảo hội ý, hay các cuộc bầu cử người ta cần chọn ra một người duy nhất với tính may rủi cao. Hoặc trong các cuộc hội ý, người tham gia sẽ chọn ra người mình đề cử thì vật dụng cần thiết nhất hiện giờ là một chiếc thùng phiếu bằng mica để có thể bỏ phiếu kín, đảm bảo sự bí mật và công bằng giữa các người được ứng cử.

thung phieu mica trong thung phieu boc tham trung thuong

Hoặc trong các chương trình khuyến mãi trúng thưởng, đặc biệt các chương trình mang tính quảng cáo, tặng phẩm cho khách hàng với những phần quà thiết thực tại chỗ. Hoặc trong chương trình có những trò chơi với mục đích thu hút khách hàng đến vơi gian hàng của mình đông hơn và có thể tham gia cùng chương trình, giúp tăng tính lan truyền thương hiệu. Thì một trong những vật dụng giúp người làm chương trình có thể diễn ra tốt đẹp là chiếc thùng phiếu bằng mica. Bạn có thể đặt ra một trò chơi cho người xem, người đến tham gia chương trình, bốc thăm phiếu trả lời câu hỏi, người trả lời được sẽ được phần quà, hoặc được mua hàng với giá cực kì ưu đãi.

thung mica bo phieu

Tạo ra sân chơi cho người tiêu dùng không chỉ kéo khách hàng lại gần với doanh nghiệp mà còn giúp tạo ra khách hàng mới, giữ chân khách hàng cũ. Giúp lan rộng tính nhận diện thương hiệu của bạn.

thung boca tham trung thuong

Bạn cần đặt thùng phiếu bằng mica với số lượng lớn, để đáp ứng cho các chương trình khuyến mãi cuối năm thì gọi ngay 093 215 6929 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Thiên Phúc là xưởng gia công thùng phiếu bằng mica với chất liệu mica dày 3 ly dày dặn, bền đẹp chuyên dùng trong ngành quảng cáo với các kích thước khác nhau cho bạn lựa chọn. Tự hào là xưởng sản xuất có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuấ vật phẩm quảng cáo hõ trợ khách hàng, doanh nghiệp, các shop bán hàng.

thung bo phieu

Thùng phiếu có sẵn tại xưởng với đủ các kích thước. còn nếu bạn muốn in ấn thiết kế lại thì thời gian hoàn thành sản phẩm trong vòng 3 ngày.

http://quaykebanhangdidong.com/

https://www.facebook.com/ThungPhieuBocTham