Mua thùng đựng phiếu bốc thăm bằng mica trong

Mua thùng đựng phiếu bốc thăm bằng mica trong

khách hàng đã mua sản phẩm này

0903 897 980

100% nguồn nguyên liệu chính hãng

Được kiểm định nghiêm ngặt trước khi nhập kho, đảm bảo sản phẩm được sản xuất với chất lượng cao

Bản vẽ thiết kế hoàn thiện trong ngày

Bản vẽ thiết kế được hoàn thiện trong vòng 12 – 24 giờ, thể hiện chính xác hình ảnh thương hiệu.

Đổi Trả Miễn Phí

Nếu sản phẩm bị lỗi, không đúng như chúng tôi tư vấn và cam kết

Thùng đựng phiếu bốc thăm bằng mica

Những giải thưởng với logo công ty thể hiện trên đó phần nào góp phần tạo ấn tượng cho người đến và gợi nhớ hình ảnh doanh nghiệp nhà tổ chức đối với người tham dự. Điều đó tạo nên sự hấp dẫn đối với khách hàng do tâm lý muốn thử vận may của đại đa số người tiêu dùng từ đó sẽ thu hút được sự chú ý của họ tới hàng hoá, dịch vụ mà thương nhân cung ứng vì vậy số lượng hàng hoá được tiêu thụ ngày càng lớn mang lại nhiều lợi nhuận cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Thông qua các thùng đựng phiếu bốc thăm trúng thưởng bằng mica mà thương nhân tổ chức, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích vật chất cụ thể và lợi ích phi vật  chất. Trong bối cảnh các hình thức Marketing trên thị trường ngày càng phức tạp, việc thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến khích dành cho khách hàng là một công cụ quảng bá thương hiệu, sản phẩm khá hiệu quả. Nó không chỉ thu hút được những khách hàng quen thuộc của doanh nghiệp tiếp tục mua hàng hoá và sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp mà còn kích thích tiêu dùng đến những đối tượng khách hàng mới.

Chính vì thế mà các loại quà tặng trong sự kiện phải thỏa mãn các yếu tố như:

+ Làm nổi bật thương hiệu doanh nghiệp

+ Lạ mắt độc đáo, tạo ấn tượng mạnh với khách tham dự

+ Khiến người khác muốn lưu giữ để sử dụng ví dụ như: dù cầm tay in logo quảng cáo công ty, áo mưa, nón bảo hiểm, .v.v…

+ Kích thích người được tặng mang khoe với người khác để tăng tính lan truyền cho thương hiệu.

Làm thùng đựng phiếu bốc thăm bằng mica

thung phieu mica gia re hcm thung phieu boc tham trung thuong thung phieu boc tham mica hom phieu boc tham trung thuong chuyen cung cap thung phieu boc tham bang mica (3) cung cap thung phieu gia re ban thung phieu gia re

 

 

Kích Thước: 30cm x 30cm x 30cm

Quy Cách Kỹ Thuật:

Chất liệu: Mica trong suốt

Thích hợp dùng trong chương trình rút thăm, từ thiện,.v.v…

Biết được nhu cầu của các doanh nghiệp, chủ cửa hàng nên công ty Thiên Phúc là nơi cung cấp các loại thùng đựng phiếu mica bốc thăm trúng thưởng, thùng phiếu mica có nắp, và các loại thùng phiếu được làm từ mica .v.v… Công ty Thiên Phúc không ngừng tìm tòi nghiên cứu và khảo sát thị trường nhằm đưa ra các mẫu thùng phiếu mica đẹp chất lượng tốt … theo nhu cầu của khách hàng.

Tất cả các sản phẩm thùng đựng phiếu bốc thăm trúng thưởng được Thiên Phúc thiết kế và sản xuất tại xưởng,  không qua bất kì khâu trung gian nào, vậy nên giúp giảm thiểu chi phí phát sinh. Do đó Thiên Phúc tự hào mang đến khách hàng các loại thùng đựng phiếu bốc thăm bền, đẹp, tiện ích với mức giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

Hãy liên hệ ngay với Thiên Phúc chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu.