Kiot bán bánh kẹo lưu động – Quầy bán bánh kẹo

Kiot bán bánh kẹo lưu động – Quầy bán bánh kẹo

0 khách hàng đã mua sản phẩm này

0903 897 980

100% nguồn nguyên liệu chính hãng

Được kiểm định nghiêm ngặt trước khi nhập kho, đảm bảo sản phẩm được sản xuất với chất lượng cao

Bản vẽ thiết kế hoàn thiện trong ngày

Bản vẽ thiết kế được hoàn thiện trong vòng 12 – 24 giờ, thể hiện chính xác hình ảnh thương hiệu.

Đổi Trả Miễn Phí

Nếu sản phẩm bị lỗi, không đúng như chúng tôi tư vấn và cam kết

Bạn đang muốn sản phẩm của mình được nhiều người biết đến?  Bạn muốn sản phẩm của mình có mặt ở mọi nơi trên các ngã đường, không phải tốn nhiều chi phí?... Chúng tôi xin tư vấn đến bạn một hình thức quảng cáo rất hiệu quả mà không tốn nhiều chi phí đó là sử dụng những kiot bán hàng lưu động - một hình thức vừa bán hàng vừa quảng cáo vô cùng tiện ích và thông minh.

Kiot bán bánh kẹo luôn là quầy hàng thu hút trẻ em tại các khu vui chơi, hội chợ, siêu thị .v.v… với nhu cầu cao, nên các chủ cửa hàng thường đầu tư rất kỹ lưỡng về mặt thẩm mỹ nhằm nâng cao giá trị và ưu điểm của sản phẩm đối với người dùng. Đồng thời cũng tạo ra những phong cách độc đáo, thu hút sự chú ý của khách hàng đối với sản phẩm.

Nổi bật và quan tâm nhiều nhất hay ấn tượng đầu tiên khi vào các khu vui chơi, siêu thị, hội chợ đó là các kiot bán hàng. Vì vậy, việc lựa chọn một sản phẩm chất lượng và đẹp, mang lại cho bạn sự tự tin và giúp cho cửa hàng hay shop phát triển luôn được đặt lên hàng đầu.

Đến với xưởng sản xuất Thiên Phúc bạn sẽ có cơ hội lựa chọn rất nhiều mẫu kiot bán bánh kẹo với kiểu dáng hiện đại, phù hợp với từng loại sản phẩm mà bạn kinh doanh. Kiot bán bánh kẹo được thiết kế nhỏ gọn, có ngăn kéo, cửa kính, mái che và cả bánh xe đẩy giúp tiện lợi cho việc di chuyển. Thiết kế mặt trước che phần bánh xe theo yêu cầu khách hàng. Mặt khác những kiot bán bánh kẹo do chúng tôi sản xuất đều được lựa chọn từ những chất liệu cao cấp, bền mang tính thẩm mỹ cao giúp kiot bán bánh kẹo của bạn thật sự nổi bật trong mắt người dùng. Tạo nên thương hiệu riêng biệt của bạn trên thị trường.

Kiot bán bánh kẹo từ mẫu thiết kế đến mô hình thực tế

 

kiot ban banh keo

 

kiot ban banh keo tphcm

 

Được theo quy trình làm từ bản vẽ thiết kế kiot bán bánh kẹo đến mô hình thực tế :

Bước 1 : khách hàng lên ý tưởng, công ty chúng tôi sẽ tư vấn và thảo luận về vấn đề ý tưởng đó để đưa ra một sản phẩm đúng theo yêu cầu và vẫn đảm bảo về mặt kỹ thuật.

Bước 2 : chúng tôi sẽ demo một bản vẽ và gửi cho khách hàng duyệt trước khi lên khung.

Bước 3 : sau khi lên khung chắc chắn, khách hàng sẽ kết hợp với khâu thiết kế trong quá trình lên mẫu trang trí như – chọn màu sắc, hình dạng quảng bá và những tiện ích bao gồm.

Bước 4 : chụp hình mô hình thực tế và giao hàng.

Với kiểu dáng thiết kế độc đáo mang đậm phong cách của kiot bán bánh kẹo sẽ đem đến nhiều điều mới lạ khi đến đây mua sắm.

Kiot bán bánh kẹo với những ưu điểm vượt trội

+ Chủ động lựa chọn địa điểm.

+ Dễ dàng di chuyển, không mất quá nhiều thời gian để bày, dọn dẹp.

+ Dễ dàng thay đổi biểu ngữ, màu sắc mà không mất nhiều chi phí.

+ Tiết kiệm đầu tư vào chi phí trang trí cố định.

+ Thiết kế kiot bán hàng theo yêu cầu với nhiều tiện ích dành gian hàng bạn kinh doanh.

Khách hàng nếu có nhu cầu đặt làm kiot bán bánh kẹo có thể đến ngay với xưởng sản xuất Thiên Phúc chúng tôi. Chất lượng đảm bảo, thiết kế tiện dụng, giá cả hợp lý, đó là những tiêu chí của một chiếc kiot bán hàngThiên Phúc chúng tôi cam kết thực hiện.

Hãy liên hệ ngay với xưởng sản suất Thiên Phúc chúng tôi.