Bàn làm việc bằng gỗ thông đẹp giá rẻ

Bàn làm việc bằng gỗ thông đẹp giá rẻ

khách hàng đã mua sản phẩm này

0903 897 980

100% nguồn nguyên liệu chính hãng

Được kiểm định nghiêm ngặt trước khi nhập kho, đảm bảo sản phẩm được sản xuất với chất lượng cao

Bản vẽ thiết kế hoàn thiện trong ngày

Bản vẽ thiết kế được hoàn thiện trong vòng 12 – 24 giờ, thể hiện chính xác hình ảnh thương hiệu.

Đổi Trả Miễn Phí

Nếu sản phẩm bị lỗi, không đúng như chúng tôi tư vấn và cam kết

Chọn bàn làm việc như thế nào ?

Để đánh giá một chiếc bàn làm việc bằng gỗ tốt có thể dựa trên những tiêu chí như: Nguồn gốc xuất xứ, thẩm mỹ, khả năng chống lại sự ăn mòn của thời gian hay độ thân thiện với người sử dụng…. Trong khi bàn làm việc ngày càng được sản xuất với đa dạng các chất liệu gỗ khác nhau, người sử dụng không khỏi băn khoăn khi chọn lựa. Liệu bàn làm việc bằng gỗ gì thì tốt nhất? Có hai loại chính đó là gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp.

Với loại bàn làm việc làm bằng gỗ thông tự nhiên có vân gỗ chân thật đẹp tạo cảm giác gần gũi cho người sử dụng. Đặc biệt khi thời tiết thay đổi bàn làm việc bằng gỗ thông tự nhiên cũng phản ứng rất rõ rệt, cảm giác lành lạnh khi vào những ngày mùa ẩm thấp. Bàn làm việc bằng gỗ thông tự nhiên chắc dày và nặng, khả năng chống lại mối một khá tốt. Không bị ảnh hưởng nhiều khi di chuyển hay va đập nhẹ. Trãi qua thời gian Bàn làm việc bằng gỗ thông thường giữ được màu sắc tốt. Tuy nhiên, với bàn làm việc bằng gỗ thông thường có giá thành cao hơn bàn làm việc bằng gỗ công nghiệp.

 

ban lam viec bang go gia re tai tphcm

 

Đóng bàn làm việc bằng gỗ thông ở đâu ?

Với tiêu chí chất lượng cao nhất đi kèm với mức giá cạnh tranh nhất, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho bạn những bàn làm việc bằng gỗ thông giá rẻ và chất lượng hoàn hảo nhất. Có chiết khấu với hợp đồng số lượng lớn, hợp đồng dài hạn. Sản phẩm được phân phối trên toàn quốc, đảm bảo về chất lượng và mẫu mã đẹp.

Xưởng sản xuất bàn làm việc bằng gỗ thông Thiên Phúc không ngừng tìm tòi nghiên cứu và khảo sát thị trường nhằm đưa ra các mẫu quầy gỗ bán café, bàn làm việc bằng gỗ thông bán café cóc, kệ rượu gỗ .v.v… theo nhu cầu của khách hàng.

Hãy liên hệ ngay với Thiên Phúc chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu.